CTY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÂU Á, CTY+CP+THIẾT+BỊ+ÂU+Á/@10.847227,106.612356,19.38z/data=!4m6!3m5!1s0x317529202b53a237:0x64c878c7a9dbebf9!8m2!3d10.8475667!4d106.6130292!16s%2Fg%2F11my78rx4d?, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0907999301
Về chúng tôi

 

 

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý Đối tác!

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Âu Á xin gửi lời chào đến Quý đối tác lời chúc sức khoẻ, thành công và thịnh vượng.

 

Công ty chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã tâm niệm sẽ phát triển trở thành nhà cung ứng các máy móc - thiết bị ngành may hàng đầu trên cả nước. Âu Á ra đời không chỉ là sự hiện hữu về hình ảnh hay thông điệp truyền thông, mà là bước tiến mới về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

Luôn đặt chất lượng dịch vụ, sản phẩm làm tôn chỉ cho mọi hành động, Công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, hợp tác cùng chia sẻ với các đối tác, bằng sức mạnh trí tuệ và tinh thần đoàn kết của tập thể nhân viên, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng, từng bước khẳng định vị thể của mình ở trong và ngoài nước.

 

Chúng tôi mong muốn đặt quan hệ hợp tác về thương mại và đầu tư lâu dài với mọi khách hàng, trở thành người bạn tin cậy cung cấp các máy móc - thiết bị trong ngành may cho Quý khách hàng, Quý Đối tác.

 

Xin chân thành cảm ơn!

GIÁM ĐỐC          

NGÔ ĐẠI THẮNG

 

 

 

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TẦM NHÌN

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Âu Á phấn đấu từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp các máy móc - thiết bị ngành may và các dịch vụ kèm theo (cung cấp vật tư, sửa chữa, cho thuê máy móc- thiết bị). Công ty ngày một vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.

 

SỨ MỆNH

"Phát triển bền vững - Tạo dựng thành công” được ÂU Á xác định là sứ mệnh của mình. Mọi hoạt động đều hướng tới đáp ứng nhu cầu của Khách hàng trên nền tảng phát huy tài năng và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, tối ưu hóa quyền lợi của Khách hàng, vì sự thịnh vượng của đất nước.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Nhân sự là yếu tố cốt lõi và sống còn của mỗi doanh nghiệp.
  • Ðầu tư đổi mới, trang bị thêm máy móc thiết bị, chú trọng phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật.
  • Lấy khách hàng làm trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất.

 

CAM KẾT

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng và đối tác nhằm mang lại:

  • Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng cao.
  • Hoàn thành với tiến độ nhanh nhất luôn làm khách hàng hài lòng.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

 

 

 

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

 

 

Chỉ đường
Facebook
Gọi Điện
Zalo
SMS
Chỉ đường
Facebook
Gọi Điện
Zalo
SMS
Facebook